NGỌC HÀ: HÀNH TRÌNH TỪ BỎ VỊ TRÍ GIÁM ĐỐC NGÂN HÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC MIỀN GANA

Đam mê kinh doanh không ngại việc khó, chấp nhận thử thách, chấp nhận từ bỏ để thay đổi là một trong những điều làm nên thành công của Giám đốc Miền xuất sắc nhất của Gana – Ngọc Hà.

Từ xuất phát điểm gặp nhiều khó khăn đến vị trí nghìn người mơ ước

Ngọc Hà sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Thanh Hóa thuộc vùng Bắc Trung Bộ – Bố mẹ làm thuần nông, từng phải tha hương vào miền Nam làm ăn để nuôi 3 chị em ăn học.

Năm 2012: Tốt nghiệp ngành Luật kinh tế – khoa Luật- Đại học Quốc gia Hà Nội 

Tuy nhiên sau khi ra trường, Ngọc Hà lại quyết định rẽ trái ngành khi lựa chọn làm việc tại ngân hàng với mong muốn phụ giúp cha mẹ gánh nặng về kinh tế. Chị chấp nhận đánh đổi cả thanh xuân 10 năm của mình để gắn bó với công việc làm tại ngân hàng. Một cô gái nông thôn từ quê nghèo lên thành phố, không tiền, không mối quan hệ bằng tất cả sự nỗ lực của bản thân Ngọc Hà đã đạt được thành công mà nhiều người mơ ước. 

Ngọc Hà trải qua nhiều vị trí quan trọng tại Ngân hàng từ vị trí phó trưởng phòng ngân hàng TMCP Quân Đội đến Giám đốc Ngân hàng TMCP phương Đông OCB khi mới chỉ 28 tuổi. Tâm sự với chúng tôi cô kể: “Để đạt được thành công đó mình phải đánh đổi rất nhiều, giữa cái Hà Nội hoa lệ mình không biết những tụ điểm ăn chơi của giới trẻ, các con phố mình đến chỉ đếm trên đầu ngón tay mặc dù mình đã gắn bó với nó hơn 10 năm. Hà cũng không có thời gian cho riêng mình, cho gia đình…thậm chí khi đã có gia đình có em bé đầu tiên mình cũng không giữ được. Chiếc vương miện hào nhoáng ấy thực sự quá nặng khiến mình nhiều lần muốn cúi xuống gỡ bỏ nó (nói đến đây môi mắt cô đỏ hoe)”

Chấp nhận thay đổi, thử sức mình với một lĩnh vực mới Ngọc Hà quyết định nghỉ công việc vốn đã ổn định để khởi nghiệp cùng Gana.

Thay đổi hoàn toàn của Giám đốc Ngọc Hà khi đến với Gana

Cơ duyên đến với Gana

Trong quá trình làm việc tại ngân hàng, Ngọc Hà có cơ hội được tiếp xúc với nhiều trẻ ngoài 20 tuổi đã có thể mua xe tiền tỷ, biệt thự biển triệu đô ( dự án bên ngân hàng tài trợ vốn). Cô đã rất ngưỡng mộ và có tìm hiểu thì biết họ đều đang sở hữu cộng đồng hàng nghìn mẹ bỉm sữa đang phân phối các sản phẩm kinh doanh. Sau thời gian tìm hiểu, Hà đã không thể tin chỉ kinh doanh online mà cũng có thể kiếm được số tiền khổng lồ như vậy. Tuy nhiên số lượng tiền mà họ giao dịch qua ngân hàng thì không biết nói dối nên cô bắt buộc phải tin và tập trung tìm hiểu về nó. 

Tình cờ được gặp lại CEO Mỹ Phương (Giám đốc Miền Gana) khi cô ấy rời Ninh Bình ra Hà Nội lựa chọn Gana lập nghiệp. Được Mỹ Phương mời về hợp tác, tuy nhiên vì sản phẩm còn mới nhưng vì niềm tin với bạn bè nên Ngọc Hà nhập với 1 số lượng nhỏ để làm quà tặng cho khách VIP trải nghiệm rồi phản hồi. Sau 1 tháng cho khách thẩm định sản phẩm, nhận được phản hồi tích cực, Ngọc Hà đã quyết định lên công ty để gặp Chủ tịch Nguyễn Thuỷ Tiên và Ban lãnh đạo của công ty. 

Và sau buổi gặp gỡ đó, Ngọc Hà đã quyết định đốt thuyền, không mảy may đến nghiệp Ngân hàng nữa, tập trung 100% cho Gana. Vì sau buổi chia sẻ của Cố vấn chiến lược cấp cao Nguyễn Văn Mạnh cùng Ban lãnh đạo Ngọc Hà đã nhìn được thấy tầm nhìn chiến lược cũng như cơ hội phát triển khi về với Gana.

Khó khăn ban đầu khi đến với Gana

Nói về khó khăn khi khởi nghiệp với Gana Hà kể lại: Lúc ấy mình đang mang bầu em bé được gần 6 tháng nên gặp rất nhiều hạn chế trong khi làm việc.

Ngoài ra, trước đó mình từng thất bại rất nhiều công việc KDOl như : hàng xách tay , mỹ phẩm thiên nhiên, sản phẩm viện… nên cũng có phần tự ti, mặc cảm.

Thành công của Ngọc Hà tại Gana

Thành tích đạt được trong hơn 1 năm kinh doanh tại Gana ( từ 6/1/2021 đến nay), trong giai đoạn “bất bình thường” nhất của người phụ nữ là mang bầu- sinh nở- ở cữ thì Ngọc Hà liên tục đứng Top 1 doanh số tại hệ thống Phượng Hoàng Lửa tại Gana. Cô được ưu ái đặt danh hiệu Nữ vương Gana trong suốt nhiều tháng.

Hiện nay, với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ Ngọc Hà đã trở thành Giám đốc Miền sở hữu hệ thống gần 1000 thành viên, giúp đỡ rất nhiều thủ lĩnh kiếm thu nhập cả trăm triệu /tháng. 

Định hướng của CEO Ngọc Hà trong tương lai với Gana

Điều ấn tượng nhất với Hà khi đến với Gana đó là nơi đây luôn biết vẽ ước mơ cho một người bình thường dám mơ ước và giúp họ hiện thực hoá những ước mơ đó, tôi gọi đó là phép nhiệm màu. 

Và ở Gana không thiếu để bắt gặp những bà mẹ đơn thân xuất phát điểm là con số âm, những cô bé sinh năm 97,99…sau 1 năm kinh doanh online cùng công ty Gana đã có thể mua cho mình những căn chung cư, những chiếc xe bạc tỷ. 

Thời gian sắp tới giám đốc Ngọc Hà có chia sẻ với chúng tôi về mục tiêu sẽ luôn là hệ thống TOP 1 Gana về doanh số. Giúp thêm nhiều thủ lĩnh của mình mua được nhà, được xe trong năm nay. Và giúp các đại lý bên dưới có một cuộc sống “rộng rãi” hơn nhờ kinh doanh cùng Gana.

Chúc CEO Ngọc Hà và hệ thống của mình năm mới bùng nổ hơn nữa đạt được mục tiêu hơn kỳ vọng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *