KEM CHỐNG NẮNG 9 MÀNG LỌC DUY NHẤT CHỐNG ĐƯỢC 5 LOẠI TIA TẠI VIỆT NAM – 9 FILERS GANA

Chỉ chống nắng thôi là chưa đủ, bởi da của chúng ta hàng ngày không chỉ bị ảnh hưởng bởi tia cực tím UVA, UVB mà còn ảnh hưởng nặng nền bởi tia hồng ngoại IRA và ánh sáng xanh HEV

Kem chống nắng cần chống 5 loại tia nào?

  1. Tia hồng ngoại

Chúng ta thoa kem chống nắng mỗi ngày để bảo vệ làn da khỏi những tác hại của tia UV. Nhưng còn một loại tia nữa chúng ta cần quan tâm: tia hồng ngoại (Infrared-IR).

Nói một cách đơn giản, tia hồng ngoại là loại tia có trong ánh nắng mặt trời và trong bất kỳ thiết bị tạo nhiệt nào như lò nướng, máy sấy tóc và bóng đèn.

Trên thực tế, 54% năng lượng mặt trời chạm tới bề mặt da là tia hồng ngoại. Giống như tia UV (tia cực tím). Chúng ta không thể cảm nhận được tia loại IRA, nhưng loại tia này thâm nhập vào da sâu hơn tia UV, gây ra những tổn thương cho cấu trúc da, gây ra nhăn da, lão hoá nặng cho da

Tia hồng ngoại ảnh hưởng như thế nào đến da?

Các tia IRA không tạo ra nhiệt, nhưng chúng thâm nhập sâu vào da và phá hủy ty thể (các cơ quan sản xuất năng lượng) và các bộ phận khác của tế bào da bằng cách tạo ra các gốc tự do. Tia hồng ngoại cũng đã được chứng minh là làm tăng sự sản sinh sắc tố trong da. Nghiên cứu gần đây cho thấy, tia IFA còn gây viêm và dẫn đến các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn trên da. Tia hồng ngoại cũng có thể là nguyên nhân gốc rễ gây ra hội chứng nổi ban đỏ do nhiệt (thuật ngữ y tế gọi là erythema abigne) – da kích ứng, nổi mảng màu nâu hoặc đỏ ở những vùng da tiếp xúc với nhiệt thời gian dài.

  1. Ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh (High Energy Visible – HEV) là phổ tia phát ra từ các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại, máy tính bảng, tivi. Đây là một trong những tác nhân gây hình thành nếp nhăn và làm da xỉn màu.

Chúng ta sợ mặt trời sẽ thiêu đốt làn da nên ở trong nhà cả ngày, nhưng ít ai ngờ rằng ánh sáng xanh cũng ảnh hưởng đến làn da không thua kém tia tử ngoại. Dù cũng được tìm thấy trong cả ánh nắng mặt trời, nhưng ánh sáng xanh mạnh mẽ nhất lại được phát ra từ màn hình của các thiết bị điện tử bạn dùng mỗi ngày.

Mỗi ngày, bạn tiếp xúc với ánh sáng xanh nhiều hơn cả ánh nắng. Đã đến lúc cần tìm kem chống nắng chống ánh sáng xanh.

3 & 4 & 5 . Tia tử ngoại UVA1 và UV2 và UVB

Tia tử ngoại (Ultraviolet – UV) chia làm ba loại chính: UVA, UVB và UVC. Bức xạ cực tím chiếu vào lớp biểu bì sẽ phá hủy collagen và elastin. Khi các tia UV tàn phá DNA của tế bào da, cơ thể sẽ cố gắng sửa chữa cấu trúc DNA. Quá trình này làm sản sinh ra các gốc tự do độc hại. Các gốc tự do không ổn định này tiêu diệt tất cả mọi thứ trên đường đi của chúng, gây ra nếp nhăn, vết thâm nám, và ung thư da.

sử dụng kem chống nắng chỉ chống tia UV là không đủ, cần bảo vệ da trước tia hồng ngoại và ánh sáng xanh

Loại kem chống nắng nào có khả năng chống lại 5 loại tia gây hại ???

KEM CHỐNG NẮNG 9 FILTERS GANA VỚI 9 MÀNG LỌC

CHỐNG LẠI 5 LOẠI TIA UVA1-  UVA2 – UVB –  HEV- IRA

VỚI CHỈ SỐ SPF50+ , PA+++

BẢO VỆ DA LÊN TỚI 8 GIỜ ĐỒNG HỒ

CÔNG NGHỆ GELTRAP GIÚP KHÁNG NƯỚC, GIỮ TONE LÊN TỚI 16 TIẾNG, CÓ THỂ THAY THẾ LỚP TRANG ĐIỂM, GIÚP DA CĂNG BÓNG, TRẮNG HỒNG

VỚI 3 THÀNH PHẦN ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ EGF, FGF, DNA

CÓ TÁC DỤNG TÁI TẠO, NUÔI DƯỠNG, PHỤC HỒI DA.

HỖ TRỢ GIẢM THÂM NÁM TÀN NHANG NHỜ THÀNH PHẦN NHUỴ HOA NGHỆ TÂY

Kem chống nắng 9 filters Gana với công nghệ vượt trội có tới 9 màng lọc; chống được 5 phổ tia Hồng ngoại, ánh sáng xanh, tia UVA1 UVA2 & UVB. Sản phẩm với công nghệ phản xạ tia và khả năng chống thấm nước và giữ tone lên tới 16h ; chỉ cần thoa 1 lần duy nhất trong ngày, không phải bôi lại khi ra mồ hôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *