ĐÊM DẠ TIỆC VƯƠNG QUỐC HỒNG HOA: CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH NGUYỄN THỦY TIÊN

Ngày 16/3/2021 đêm dạ tiệc Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Nguyễn Thủy Tiên mang tên “Vương quốc hồng hoa” đã diễn ra thành công với quy mô hoành tráng, sang trọng tạo nên một đêm tiệc ấn tượng, khó quên trong lòng người tham dự.

Sự kiện với sự góp mặt của gia đình, CEO, những thủ lĩnh xuất sắc nhất tại Gana. Đây không chỉ là một buổi sinh nhật đơn thuần mà đây còn là cơ hội để mọi người có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu tăng thêm tình cảm gắn kết nhau hơn.

Với quy mô đầu tư tổ chức lên đến 2 tỷ đồng cả ekip đã phải lên ý tưởng, set up chương trình trước hàng tháng trời để sự kiện diễn ra như ý muốn. Cố vấn chiến lược Nguyễn Văn Mạnh đồng thời là ông xã của Chủ tịch chia sẻ: “Tôi luôn muốn dành tặng cho vợ của mình những điều tuyệt vời nhất bởi cô ấy xứng đáng nhận được những điều như vậy. Buổi tiệc ngày hôm nay tôi muốn vợ của mình sẽ thật hạnh phúc”.

Ngoài ra, buổi dạ tiệc còn có sự góp mặt của dàn khách mời khủng như: Ca sĩ Khánh Phương, Ca sĩ: Đồng Thanh Nhàn, Ảo thuật gia: J, Vũ đoàn: Victory, Band nhạc: Victory, MC: Quang Vũ, DJ: Turbo

Bày tỏ cảm xúc về buổi tiệc của chính mình Chủ tịch Nguyễn Thủy Tiên chia sẻ: Thật sự bản thân tôi cảm thấy rất xúc động, buổi tiệc ngày hôm nay chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ. Bởi tôi được đón nhận rất nhiều tình cảm của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Họ đã không quản ngại đường xá xa xôi để đến tham dự buổi sinh nhật ngày hôm nay và chắc chắn đây là thứ tình cảm mà không thể nào đo đếm được bằng vật chất. Một lần nữa Thủy Tiên xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả mọi người”

Gana xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chủ tịch Nguyễn Thủy Tiên. Chúc chị thật dồi dào sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa chèo lái con thuyền Gana ngày càng “phi mã” vượt ra biển lớn.

Cùng theo dõi hình ảnh của buổi tiệc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *