CÔNG TY GANA HỌP BAN LÃNH ĐẠO CẤP CAO THÁNG 4

Sáng ngày 3/4/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Gana tổ chức cuộc họp Ban lãnh đạo cấp cao nhằm triển khai chiến lược phát triển tháng 4 năm 2022. Đây là cuộc họp quy tụ những thành viên lãnh đạo cấp cao để cùng thống nhất chiến lược cho thời gian sắp tới.

Hội nghị Ban lãnh đạo cấp cao với gần 100 thành viên tham dự

Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz –  trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí sang trọng tại Vinhomes Riverside, Hà Nội là khu đô thị sinh thái sang trọng bậc nhất Việt Nam. Sự chỉn chu, chuyên nghiệp đem tới sự đẳng cấp cho không gian buổi hội nghị. Không gian được chuẩn bị công phu với âm thanh, ánh sáng trang hoàng lộng lẫy, tiệc trà dùng bữa bên ngoài mang đẳng cấp của nhà hàng 5 sao.

Không gian tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Almaz sang trọng, đẳng cấp

Tiệc trà sự kiện mang đẳng cấp khách sạn 5 sao

Trước thời gian hội nghị diễn ra, các leader đã hân hoan, háo hức dàn thành hai hàng bên ngoài để chào đón Chủ tịch Nguyễn Thủy Tiên. Ngay sau khi chủ tịch xuất hiện, mọi thành viên đều rất vui vẻ, rạng rỡ

Các Leader chuẩn bị chào đón Chủ tịch Nguyễn Thủy Tiên

Chương trình với sự góp mặt của Chủ tịch Nguyễn Thủy Tiên, Cố vấn Chiến lược Cấp cao Nguyễn Văn Mạnh, Giám đốc miền Nguyễn Thị Thúy Hằng, Giám đốc miền Bùi Mỹ Phương, Giám đốc – Tổng tuyến hệ thống Phượng Hoàng Lửa Kiều Chinh, Giám đốc – Tổng tuyến hệ thống Đại Bàng Chúa Quỳnh Hương, Giám đốc Vùng Ngọc Hà,… cùng với các Giám đốc, Phó Giám đốc, Leader khác.

Chủ tịch Nguyễn Thủy Tiên và Cố vấn Chiến lược Cấp cao Nguyễn Văn Mạnh

Ban lãnh đạo đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong thời gian tới và những chính sách độc quyền của công ty

Trong Hội nghị, Cố vấn Chiến Lược Cấp cao Nguyễn Văn Mạnh đã chia sẻ những kiến thức vô cùng quý giá. Anh đã đưa ra những kế hoạch phát triển chi tiết, cụ thể giúp bùng nổ doanh số, đưa Gana vươn xa hơn trong thời gian tới. Anh đã hóa năng lượng thành sức mạnh rất lớn tới ban lãnh đạo Gana từ tư duy thành những chiến lược cụ thể. Đồng thời, Cố vấn Chiến Lược Cấp cao Nguyễn Văn Mạnh đã triển khai chính sách độc quyền cấp tỉnh, cấp thành phố tới các Leader để mọi người cùng nắm bắt thông tin, hiểu thêm những điểm mới bổ sung.

Cố vấn Chiến Lược Cấp cao Nguyễn Văn Mạnh đưa ra kế hoạch, định hướng phát triển công ty trong thời gian tới và những chính sách độc quyền

Tại cuộc họp, trên tinh thần cùng phát triển, trước sự chứng kiến của rất nhiều lãnh đạo kinh doanh xuất sắc. Cuộc họp đã “mổ xẻ” phân tích thành công những tiềm năng kinh doanh, những chiến lược tuyệt vời để bùng nổ doanh số. Đồng thời, tại cuộc họp lần này, Gana cũng đưa ra các chiến dịch, kế hoạch đem đến bước chuyển mình mạnh mẽ.

Bổ nhiệm Tân Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc độc quyền thị trường

Cuộc họp Hội nghị Ban lãnh đạo cấp cao tháng 4 Gana vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy được sự trưởng thành, phát triển vượt bậc của mình trong thời gian vừa qua. Điển hình, tại sự kiện Gana đã quyết định bổ nhiệm vinh danh 3 tân Giám đốc Kinh doanh mới là Giám đốc Kinh doanh Hồ Thị Kiều, Giám đốc Kinh doanh Đỗ Phương Thảo, Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Phương. Ngoài ra, Gana đã kí 2 hợp đồng độc quyền với 2 thị trường cực kì tiềm năng, cơ hội phát triển sáng giá trong thời gian tới là thị trường Đà Nẵng, ĐăkLăk với Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Tường Vy và Giám đốc Thị trường Lưu Thị Oanh Kiều.

Bổ nhiệm 3 Tân Giám đốc Kinh doanh Đỗ Phương Thảo, Nguyễn Phương, Hồ Thị Kiều

Kí độc quyền thị trường ĐăkLăk với Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Thị Tường Vy 

Kí độc quyền thị trường Đà Nẵng với Giám đốc Thị trường Lưu Thị Oanh Kiều

Sau đó, Chủ tịch Nguyễn Thủy Tiên đã khẳng định: Cho dù có nhiều biến động xảy ra nhưng hệ thống của Gana vẫn sẽ phát triển toàn diện. Chắc chắn, Gana sẽ chinh phục được những mục tiêu lớn hơn trong thời gian sắp tới… Chị đã động viên, tiếp thêm động lực để Ban lãnh đạo của Gana vững tin đưa công ty “phi mã” trong thời gian tới.

Chủ tịch Nguyễn Thủy Tiên chia sẻ, động viên các Leader

Kết thúc chương trình Ban lãnh đạo công ty và lãnh đạo hệ thống đại diện khai tiệc,cùng nâng ly chúc cho tháng 4 bùng nổ doanh số. Đặc biệt, Ban Giám đốc cùng các leader khoác vai nhau hát vang bài ca” Đường đến ngày vinh quang” thể hiện tinh thần quyết tâm và đoàn kết “quyết chí 1 lòng,nhất định thành công”

Ban lãnh đạo công ty và lãnh đạo hệ thống nâng ly chúc mừng Gana sẽ phát triển hơn trong thời gian tới

Ban Giám đốc cùng các leader khoác vai nhau hát vang bài ca” Đường đến ngày vinh quang”

Chương trình Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và sau đây là 1 vài hình ảnh trong chương trình:

Toàn thể Ban lãnh đạo cấp cao của Gana

Giám đốc Miền Bùi Mỹ Phương

Giám đốc Miền Nguyễn Thị Thúy Hằng

Giám đốc Vùng Ngọc Hà

Giám đốc Thị trường Lưu Thị Oanh Kiều 

Giám đốc Thị trường Nguyễn Thị Tường Vi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *