CEO BÙI MỸ PHƯƠNG: “NẾU BẠN KHÔNG XUẤT PHÁT TỪ GIA ĐÌNH GIÀU CÓ , THÌ GIA ĐÌNH GIÀU CÓ PHẢI XUẤT PHÁT TỪ BẠN !

Câu nói mang đầy bản lĩnh và nhiệt huyết của Mỹ Phương –một trong những CEO chủ chốt của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng GANA. Rất nhiều người biết đến cô là một giám đốc xinh đẹp và dễ mến. Đi cùng sự thành công mà cô đạt được thì mọi người còn ngưỡng mộ cô ở tinh thần truyền lửa của mình.

Người thành công khi bước qua được hoàn cảnh khắc nghiệt !

Phương sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả thuộc tỉnh Ninh Bình, nơi thôn quê bát ngát, sông núi hữu tình. Tuổi thơ hồn nhiên qua đi như  bao đứa trẻ khác , dần lớn lên Phương đã nhận thức được trách nhiệm của mình, hằng ngày ngoài việc sách vở ở trường, cô đã nỗ lực làm mọi việc phụ giúp bố mẹ để lo toan cho cuộc sống.  Thương gia đình bao nhiêu thì lại càng cố gắng bấy nhiêu . Cứ thế, tinh thần trách nhiệm và tự lập được thôi thúc trong lòng cô gái tuổi đôi mươi.

Mọi nỗ lực để có một cuộc sống tốt hơn, Phương luôn biết là muốn đạt được điều đó , thì bản thân cần có kiến thức. Quyết tâm ấy đã mở ra cánh cửa tri thức danh giá ,  Cô sinh viên nghèo Mỹ Phương được thỏa khao khát của mình.

Nhưng cuộc sống sinh viên đâu có dễ khi gia đình không  khá giả, đúng ? Đúng là rất khổ cực…

“ Những buổi làm thêm mồ hôi rơi ướt áo!

 Sức người nhỏ bé thiếu thốn mấy ai hay ?”- Phương nói

Ròng rã như vậy, rồi vinh quang cũng đến , bảng vàng tới lúc cũng trên tay.

“Nụ cười tỏa nắng gương mặt vẻ vang

Bao gian nan cuối cùng cũng thành quả !” – cô vui vẻ tâm sự…

 Cứ ngỡ chân trời mới sẽ mở ra khi cùng lúc đó là tình yêu chớm nở:

   “Gặp người ngỏ ý chung thân

Ngờ đâu phải nghiệp phân trần ai thương !

   Xưa nay vận vẫn vô thường

Đường hôn nhân cũng chia đường chia nơi… “ –Phương nghẹn ngào… 

Thời gian đó như chặng đường đau thương nhất mà cô từng trải qua , cuộc sống hôn nhân chưa được lâu thì trái tim chất phác của cô gái đã phải chịu những sự tổn thương  đầy đau đớn khi người chồng thay đổi. Cô vẫn chịu đựng vì thương hai đứa con nhỏ , cũng không vì nhà chồng nghèo mà chán nản, cũng không vì chồng phản bội, ngược đãi mà thay lòng. Chịu đựng…. tiếp tục chịu đựng…

Mọi thứ khắc nghiệt dồn ép, như muốn vùi dập cô gái ngần ấy thời gian !

Nhìn lên thì thương bố mẹ, nhìn xuống nặng lòng con thơ:

“ Thân gầy nữ khổ tòng ai thấu?

 Những lúc đau tưởng chừng tuyệt vọng

 Ý chí nào thắp sáng trong tim ?”

Bản lĩnh trong Phương rồi  tới lúc trỗi dậy. Quyết thay đổi cuộc đời mình một lẫn nữa. Chọn con đường riêng là một điều tất yếu, Phương tự giải thoát cho chính mình.

 Nhưng khó khăn vẫn đâu có hết , cô ra đi với hai bài tay trắng cùng những khoản nợ khổng lồ, một tay đùm bọc hai con nhỏ, Thương bố mẹ, nào dám ngỏ lời. Họ hàng làng xóm đâu hay biết, càng thêm bàn tán não phiền, áp lực tinh thần tiếp tục đè nén cô. Thân nữ gầy cứ thế gồng gánh …  

 Duyên Trời không phụ lòng người !

Những mảnh ghép của cuộc đời nhau rồi cũng gặp, Ấy là thiện duyên giữa Mỹ Phương và vợ chồng doanh nhân Thủy Tiên – chủ tịch GANA. Khi thấy được con người chất phác hiền lành và năng lực tố chất trong Phương, Vợ chồng chủ tịch Tiên rất yêu thương và hết lòng giúp đỡ.

Với lòng nhân hậu của mình, vợ chồng chủ tịch đã hết lòng nâng đỡ cô. Sắp xếp từ nơi ở tới điều kiện sinh hoạt đầy đủ hơn cho mẹ con Phương. Không  những quan tâm chia sẻ tình cảm thân mật, mà còn  dần truyền đạt cho cô những kiến thức kinh tế  thực chiến .

  “ Thật sự là một thiện duyên ! một may mắn !  Ấm áp thân thương như ruột thịt vậy. Chủ tịch là người mở ra một cánh cửa mới đối với tôi . Tôi như tìm lại được chính mình !” –Phương nói.

Rồi cứ thế, Phương bước vào gia đình GANA- nơi mà mọi người đoàn kết thương nhau như người một nhà .

Những ngày đầu còn có sự bỡ ngỡ cùng những kiến thức trong trường lớp chưa thể giúp Phương nhuần nhuyễn công việc một cách dễ dàng. Đúng là vậy, bước đầu mà. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi . Đến với Gana,  khi ấy mới chỉ là một công ty nhỏ sơ khai, hơn nữa sản phẩm lại mới, chưa có tiếng vang trên thị trường. Quả là 1 sự gian nan không hề nhỏ .

Tình thương con và ý chí kiên cường cùng sự khích lệ đồng hành của chủ tịch, Cô không bỏ cuộc.  Thời gian ấy Mỹ Phương đã rất cố gắng để có được những khách hàng đầu tiên cho chính mình. Sau một chặng đường dài,   Thành công dần mỉm cười với cô.

 “Vui lắm á ! mình cố gắng từng chút từng chút một, ngày đêm cô gắng. Mình hiểu rằng ai cũng cần sự nỗ lực để vươn lên !” –Phương hào hứng.

 Có cơ hội được gặp gỡ Chủ tịch Nguyễn Thủy Tiên, chúng tôi hỏi điều khiến chị ấn tượng nhất với Giám đốc Kinh doanh Bùi Mỹ Phương là gì ? Chủ tịch Nguyễn Thủy Tiên trả lời “Sẽ không quá nếu như tôi dành nhiều lời có cánh cho cô ấy. Ấn tượng đầu tiên với tôi Phương là một cô gái rất xinh đẹp, thế nhưng điều mà tôi ngưỡng mộ đó chính là câu chuyện đằng sau của cô ấy cùng bản lĩnh tố chất của  cô ấy. Phương giờ đây là một người phụ nữ tự chủ, trở thành hình mẫu lí tưởng mà rất nhiều bà mẹ đơn thân ngoài kia muốn hướng tới.”

 Nhiệt huyết cứ thế dâng trào ! Ngọn lửa được lan tỏa.

Từng ngày phát triển, Sức sống trong cô càng mạn mẽ hơn. Những giá trị kiến thức cùng tình yêu thương trong cô được lan tỏa tới nhiều người

“ Bản thân mình là người từng trải qua mọi cung bậc cảm xúc để có thể được như ngày hôm nay, Ngọn lửa niềm tin và bản lĩnh vượt qua khó khăn để bước tới thành công đang cháy rực trong tôi .  Tôi nghĩ rằng thật tốt đẹp khi tôi sẽ lan tỏa ngọn lửa ấy tới những người cần đến. Họ sẽ hiểu và mạnh mẽ hơn bao giờ hết  !” _Phương chia sẻ

 Và rồi sau hơn 1 năm, cảm hứng được lan truyền, đã rất nhiều người nhờ đó mà có động lực vượt qua số phận để cùng nhau vươn lên,kết nối với nhau cùng làm giàu, cùng thay đổi cuộc sống một cách tươi sáng hơn bao giờ hết,  cùng nhau trở thành người trong gia đình GANA thân yêu.

 “Rất là hạnh phúc ! Tôi không nghĩ rằng lại tuyệt vời đến thế . Bạn biết không từ vài người, rồi đến vài chục, vài trăm và hiện bây giờ là hàng Ngàn chị em đã đồng hành cùng tôi. Mọi người đã từng bước có được những gì mà trước kia chưa bao giờ mơ tới. Đó là cuộc sống sung túc tràn đầy sự yêu thương ! “

PHƯỢNG HOÀNG LỬA là hệ thống kinh doanh hàng đầu tại GANA dưới sự điều hành của Giám đốc Mỹ Phương với doanh thu giá trị đạt mức hàng chục con số một tháng .

Cá nhân Mỹ Phương cũng đã có cho mình một cuộc sống đầy đủ thoải mái , nhà cửa cùng xe hơi tiền tỉ.Đương nhiên là trên môi luôn nở những nụ cười yêu đời .   Một thành quả thật đáng ngưỡng mộ !

Định hướng phát triển trong tương lai của Mỹ Phương 

“Điều mà Mỹ Phương tâm đắc nhất khi Phát triển cùng GANA cho đến hiện tại không đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh,  mà thật sự là một gia đình. Chủ tịch cũng như Mọi người đều quan tâm, yêu thương giúp đỡ nhau chân tình và đoàn kết.   Và tôi nghĩ đó là một hình mẫu tiêu chuẩn cần hướng đến của mọi doanh nghiệp  “ –Phương chia sẻ

Khi được hỏi về tầm nhìn chiến lược của Mỹ Phương , cô tự tin :

  “ Chắc chắn rồi, Phượng Hoàng Lửa sẽ tiếp tục cháy, tiếp tục lan tỏa và không chỉ dừng lại ở chục ngàn thành viên  !

GaNa sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để đưa những sản phẩm tốt nhất đến với mọi người. Chúng ta cùng góp phần xây dựng một xã hội phồn thịnh, cuộc sống hạnh phúc! Đúng không nào ? 

 Mỹ Phương có lời nhắn gửi nào tới cộng đồng ?

-“Tôi yêu Gana, tôi yêu Phượng Hoàng Lửa. Tôi yêu tất cả mọi người đã, đang và sẽ đồng hành với chúng tôi. Cùng tất cả …tất cả . Tôi muốn tất cả các chị em phụ nữ đều sẽ có được một cuộc sống tự chủ, đầy đủ và hạnh phúc . Chúng tôi có quyền và bản lĩnh thực hiện điều đó !”   _ Giám đốc Mỹ Phương khẳng định.

Gana xin chúc CEO Mỹ Phương và GANA Anói chung sẽ tiếp tục thành công rực rỡ hơn nữa. Xin cảm ơn rất nhiều !

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *